ข้อมูลเกี่ยวกับองค์กร
ประวัติความเป็นมา
จุดมุ่งหมายและวัตถุประสงค์
เป้าประสงค์
แผนกลยุทธ์
โครงสร้างบริหาร
นวัตกรรมอาหาร
ไอศครีมเสริมพรีไบโอติกจากรากบัว
โจ๊กข้าวกล้อง กข 43 กึ่งสำเร็จรูปผสมเห็ดรวม
หลักสูตรระยะสั้น
หลักสูตรสัมฤทธิบัตร (Credits bank) หลักสูตรระยะสั้น
การบริการ
ติดต่อสอบถาม
ข้อมูลเกี่ยวกับองค์กร
ประวัติความเป็นมา
จุดมุ่งหมายและวัตถุประสงค์
เป้าประสงค์
แผนกลยุทธ์
โครงสร้างบริหาร
นวัตกรรมอาหาร
ไอศครีมเสริมพรีไบโอติกจากรากบัว
โจ๊กข้าวกล้อง กข 43 กึ่งสำเร็จรูปผสมเห็ดรวม
หลักสูตรระยะสั้น
หลักสูตรสัมฤทธิบัตร (Credits bank) หลักสูตรระยะสั้น
การบริการ
ติดต่อสอบถาม
วัตถุประสงค์
ศูนย์ศิลปะออกแบบและนวัตกรรมธุรกิจอาหาร
เพื่อปรับปรุงหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ ให้เป็นการจัดการศึกษาระบบคลังหน่วยกิต
เพื่อพัฒนาตำรับอาหารที่เป็นนวัตกรรมและเอกลักษณ์ในท้องถิ่น
เพื่อให้คำปรึกษาด้านอาหารและนวัตกรรมกับผู้ประกอบการและผู้ที่สนใจ
เพื่อจัดกิจกรรมฝึกอบรม สัมมนา ทั้งรูปแบบ online และ onsite
Built with Mobirise
web page
templates