ข้อมูลเกี่ยวกับองค์กร
ประวัติความเป็นมา
จุดมุ่งหมายและวัตถุประสงค์
เป้าประสงค์
แผนกลยุทธ์
โครงสร้างบริหาร
นวัตกรรมอาหาร
ไอศครีมเสริมพรีไบโอติกจากรากบัว
โจ๊กข้าวกล้อง กข 43 กึ่งสำเร็จรูปผสมเห็ดรวม
หลักสูตรระยะสั้น
หลักสูตรสัมฤทธิบัตร (Credits bank) หลักสูตรระยะสั้น
การบริการ
ติดต่อสอบถาม
ข้อมูลเกี่ยวกับองค์กร
ประวัติความเป็นมา
จุดมุ่งหมายและวัตถุประสงค์
เป้าประสงค์
แผนกลยุทธ์
โครงสร้างบริหาร
นวัตกรรมอาหาร
ไอศครีมเสริมพรีไบโอติกจากรากบัว
โจ๊กข้าวกล้อง กข 43 กึ่งสำเร็จรูปผสมเห็ดรวม
หลักสูตรระยะสั้น
หลักสูตรสัมฤทธิบัตร (Credits bank) หลักสูตรระยะสั้น
การบริการ
ติดต่อสอบถาม
ศูนย์ศิลปะการออกแบบและนวัตกรรมธุรกิจอาหาร
ให้คำปรึกษาด้านอาหารและนวัตกรรมด้านอาหาร
ให้คำปรึกษาแก่ผู้ประกอบการที่สนใจในด้านอาหาร
พัฒนาตำรับอาหารที่เป็นนวัตกรรมและเอกลักษณ์ในท้องถิ่น
พัฒนาธุรกิจอาหาร ขนมอบ เบเกอรี่
จัดกิจกรรมฝึกอบรม สัมมนา แปรรูป ทั้งระบบ online และ onsite
การบริการวิชาการ
การบริหารของศูนย์ฯ
Site was
created
with Mobirise