ข้อมูลเกี่ยวกับองค์กร
ประวัติความเป็นมา
จุดมุ่งหมายและวัตถุประสงค์
เป้าประสงค์
แผนกลยุทธ์
โครงสร้างบริหาร
นวัตกรรมอาหาร
ไอศครีมเสริมพรีไบโอติกจากรากบัว
โจ๊กข้าวกล้อง กข 43 กึ่งสำเร็จรูปผสมเห็ดรวม
หลักสูตรระยะสั้น
หลักสูตรสัมฤทธิบัตร (Credits bank) หลักสูตรระยะสั้น
การบริการ
ติดต่อสอบถาม
ข้อมูลเกี่ยวกับองค์กร
ประวัติความเป็นมา
จุดมุ่งหมายและวัตถุประสงค์
เป้าประสงค์
แผนกลยุทธ์
โครงสร้างบริหาร
นวัตกรรมอาหาร
ไอศครีมเสริมพรีไบโอติกจากรากบัว
โจ๊กข้าวกล้อง กข 43 กึ่งสำเร็จรูปผสมเห็ดรวม
หลักสูตรระยะสั้น
หลักสูตรสัมฤทธิบัตร (Credits bank) หลักสูตรระยะสั้น
การบริการ
ติดต่อสอบถาม
ติดต่อสอบถาม
ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์
398 ม. 9 ถ.สวรรค์วิถี ต.นครสวรรค์ตก อ.เมืองนครสวรรค์ จ.นครสวรรค์ 6000
โทรศัพท์ 056-219100 ต่อ 2503
E-mail : innovativefoodcenter@nsru.ac.th
Subscription successful!
Failed! {{error}}
Send Form
Designed
with Mobirise html theme